Quy định, chính sách

Quy định đăng tin

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch xe và các sản phẩm của Gara ô tô ngày càng gia tăng của Quý vị, Buonxehoi.com không giới hạn số tin rao Quý vị có thể đăng trên website chúng tôi và không yêu cầu đăng ký thành viên trước khi đăng tin rao. Tuy nhiên, khi đăng tin trên Move.com.vn, Quý vị vui lòng lưu ý một số điểm sau:

1. Người đăng hoàn toàn chịu trách nhiệm tính xác thực của nội dung do mình đăng lên Move.com.vn.

2. Tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, chỉ viết hoa danh từ riêng và đầu câu.

3. Tin đăng không chứa các nội dung bên ngoài việc mua bán xe và phụ tùng gara ô tô.

4. Mỗi tin đăng chỉ được rao bán 1 xe hoặc 1 sản phẩm nào đó thuộc gara ô tô.

5. Nội dung tin đăng phải đúng sự thật, đầy đủ thông tin về chiếc xe cần bán, thông tin nhất quán, xe được đăng bán phải trong trạng thái còn giao dịch.

6. Hình ảnh trong tin đăng phải chính xác với hình ảnh thực tế của xe. Không chèn thêm link của bất kỳ website nào khác.

7. Không đăng tin trùng với tin đang hiển thị.

8. Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi nhân sự của Move.com.vn. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa các tin đăng theo đúng quy chuẩn và từ chối đăng các tin không hợp lệ theo quy định trên, hoặc vi phạm một trong các điều sau:

 

o  Có dấu hiệu spam: đăng nhiều tin cùng một nội dung bằng 1 hoặc nhiều tài khoản khác nhau, đăng rao bán nhiều hơn 1 sản phẩm trong 1 tin rao.

o  Có các biểu hiện lừa đảo, không minh bạch dựa theo phản ánh của người dùng khác và được xác minh bởi nhân sự của Move.com.vn

o  Không thanh toán phí tin đăng theo quy định của Move.com.vn

Mọi thắc mắc về vấn đề đăng tin và quản lý tài khoản, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Move.com.vn để được tư vấn và giải đáp. Với các khách hàng là salon, vui lòng tham khảo Điều khoản hoạt động của salon.

Nhằm đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ và tiện ích tối ưu nhất, chúng tôi thu thập từ khách hàng (KH) các loại thông tin sau đây:

a. Thông tin cá nhân (tên tuổi, ngày sinh, quê quán, giới tính)
b. Thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax)
c. Thông tin về website chủ quản của người đăng ký
d. Thông tin tài sản sở hữu, khách hàng đăng bán (cụ thể trên website là xe ô tô)

Những thông tin nói trên được sử dụng vào các mục đích dưới đây:

a. Thực hiện và quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai;
b. Thực hiện và quản lý lưu lượng Khách hàng sử dụng dịch vụ;
c. Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
d. Cải thiện dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của Khách hàng;
e. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu người dùng;
f. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và liên hệ để giải quyết nhu cầu của khách hàng khi cần.
Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác với các mục đích nói trên, chúng tôi sẽ có thông báo lưu ý với khách hàng trước. Trong trường hợp khách hàng từ chối chối cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, chúng tôi không thể đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.

 

Phương pháp thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin nói trên thông qua Form đăng ký thành viên và Form chọn/điền thông tin khi đăng tin rao.

 

Thời gian lưu trữ thông tin thu thập 

a. Move.com.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do KH cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho KH cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi KH có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
b. Banxehoi.com cấp quyền xóa bỏ, thay đổi thông tin về tài sản sở hữu của cá nhân (xe ô tô). Nếu thông tin này không được người đăng ký sử dụng trong vòng 90 ngày, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ.

 

Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp như xem xét thực tiễn thu thập, lưu trữ, xử lý; bảo mật dữ liệu nội bộ cũng như các biện pháp bảo mật mức vật lý để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu.Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên của có thẩm quyền của Buonxehoi.com truy cập thông tin cá nhân để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.
- Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản của mình.
Move.com.vn cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên hoặc người dùng đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác. Thông tin của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ. 
- Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự,
Move.com.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Quý vị vui lòng cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.
- Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của
Move.com.vn và những người khác hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.
- Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.

 

Thay đổi về Chính sách bảo mật

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào về Chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào qua trang web này. MUA BÁN Ô TÔ XE HƠI GIÁ TỐT NHẤT TẠI MOVE.COM.VN

Địa chỉ: Tầng 8, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ. P.25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0909000999

• Website đang chờ xin giấy phép của bộ công thương.

• Move.com.vn không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Website được phát triển bởi các thành viên......................................... • Liên hệ theo số Hotline 0909000999 để quảng cáo

Một số Mercedes-Benz đang bán chạy: Mercedes C300 AMG, xe Mercedes E300Mercedes S400 dòng sang trọng. Dòng xe Mercedes là dòng xe sang.(1/10 ->1/1)

Xe đã lưu
So sánh xe