Quy chế hoạt động

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MOVE.COM.VN

 

Sàn giao dịch thương mại điện tử Move.com.vn. Website liên tục cập nhật nhanh và chính xác mọi thông tin về về các dòng xe, diễn biến của thị trường xe hơi trong và ngoài nước; thông số kỹ thuật, giá cả; những thông tin đánh giá và so sánh các loại xe từ các chuyên gia hàng đầu…

 

Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/quảng cáo ô tô với các tin rao mới được cập nhật mỗi ngày.

Mục tiêu mà Move.com.vn hướng tới mục tiêu trở thành kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

 

1. Nguyên tắc hoạt động của Move.com.vn

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử.

•  Sàn giao dịch Move.com.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch.

•  Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Move.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

•  Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Move.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

•  Thành viên của Move.com.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Move.com.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Move.com.vn cung cấp hoặc liên quan đến Move.com.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên sàn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

•  Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại Move.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

•  Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Move.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Move.com.vn.

 

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Move.com.vn theo thông tin đường dẫn dưới đây để được giải đáp. Move.com.vn

Xin chân thành cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn xây dựng một sàn giao dịch ô tô online hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về giao dịch ô tô của quý khách.MUA BÁN Ô TÔ XE HƠI GIÁ TỐT NHẤT TẠI MOVE.COM.VN

Địa chỉ: Tầng 8, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ. P.25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0909000999

• Website đang chờ xin giấy phép của bộ công thương.

• Move.com.vn không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Website được phát triển bởi các thành viên......................................... • Liên hệ theo số Hotline 0909000999 để quảng cáo

Một số Mercedes-Benz đang bán chạy: Mercedes C300 AMG, xe Mercedes E300Mercedes S400 dòng sang trọng. Dòng xe Mercedes là dòng xe sang.(1/10 ->1/1)

Xe đã lưu
So sánh xe