Giới thiệu

Move.com.vn Là website thương mại điện tử chuyên về xe ô tô. Ra đời năm 2018, với vai trò cung cấp giải pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức có nhu cầu mua, bán hoặc thanh lý xe. Được phát triển trên cơ sở nghiên cứu kỹ thói quen của người dùng và đặc thù của ngành xe hơi, Move.com.vn liên tục bổ sung các tính năng mới tối ưu, hiện đại và tiện ích cho người sử dụng. Trong đó, nổi bật là công cụ tìm kiếm ngày càng được hoàn thiện, thông minh hơn, hệ thống phân loại tin rao tối ưu, tính năng ước tính chi phí sử dụng, chi phí vận hành cùng công nghệ SEO trên công cụ tìm kiếm như google.com.vn, bing, yahoo. coccoc.com..V…..V.. Trang tin bán ôtô của website cho phép người dùng có thể trực tiếp đăng tin rao của mình dễ dàng và nhanh chóng, rút gọn được nhiều thao tác không cần thiết mà vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin sản phẩm rao bán. Bên cạnh đó, website còn liên tục cập nhật những chuyên mục mới như so sánh xe, video với nội dung phong phú, hình ảnh sinh động nhằm đáp ứng tốt và tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu mua và bán gặp nhau, giúp các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

  • Tầm nhìn:

Trở thành website thương mại điện tử dẫn đầu trên thị trường Việt Nam, thương hiệu đầu tiên trong tâm trí khách hàng khi có nhu cầu mua bán ô tô.

  • Sứ mệnh:

Move.com.vn kết nỗ lực đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng mọi cách có thể: thông qua việc  tiếp cận, phát triển công nghệ và không ngừng sáng tạo để xây dựng một chiếc cầu giao thương vững chắc giữa người mua và người bán ô tô.

Move.com.vn - Vì một môi trường thương mại điện tử lành mạnh tại Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nhận thấy nhu cầu mua bán phương tiện cơ giới ngày càng cao, kết hợp với sự phát triển mạnh mẽ của Thương Mại Điện Tử những năm gần đây khiến người dùng Việt Nam dần trở nên quen thuộc với các hình thức mua bán trực tuyến.

Chúng tôi đã nung nấu ý tưởng và quyết tâm xây dựng một website Thương Mại Điện Tử về ô tô chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam. Tháng 12 năm 2015 website Move.com.vn được ra đời, Move.com.vn được đông đảo quý khách hàng tin dùng và đánh giá là website uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, công bằng cho tất cả các cửa hàng. Hiện tại, Move.com.vn có 100 cửa hàng, salon trên toàn quốc và có hàng nghìn giao dịch mua bán online đang diển ra trên Move.com.vn.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Với mục đích mang lại hiệu quả tối đa cho người dùng, hoạt động của Move.com.vn luôn dựa trên những tiêu chí sau:

  • - ​Nghiên cứu và phát triển không ngừng

Chúng tôi tiếp cận công nghệ mới nhất, thông qua việc tiến hành liên tục các cuộc nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời đem đến dịch vụ tối ưu nhất, tiện lợi nhất cho tất cả mọi người.

  • - Đặt lợi ích khách hàng làm trung tâm.

Move.com.vn tôn trọng khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi nhất, hoàn hảo nhất.

  • - Thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp

Move.com.vn luôn luôn duy trì thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, biết lắng nghe, thấu hiểu ý kiến và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho họ sự hài lòng cao nhất.

  • - Công bằng và minh bạch trong từng hoạt động

Mọi hoạt động mua bán, cung cấp dịch vụ trên website Move.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch để đảm bảo công bằng cho tất cả người dùng.

  • - Nói không với tư vấn và quảng bá sai sự thật.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Là tất cả những doanh nghiệp, tổ chức, những đại lý, cửa hàng, cá nhân có nhu cầu kinh doanh trên thị trường ô tô.

Là những người có chung mục tiêu xây dựng một môi trường thương mại điện tử lành mạnh tại Việt Nam.MUA BÁN Ô TÔ XE HƠI GIÁ TỐT NHẤT TẠI MOVE.COM.VN

Địa chỉ: Tầng 8, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ. P.25, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0909000999

• Website đang chờ xin giấy phép của bộ công thương.

• Move.com.vn không bán xe trực tiếp, quý khách mua xe xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin. Website được phát triển bởi các thành viên......................................... • Liên hệ theo số Hotline 0909000999 để quảng cáo

Một số Mercedes-Benz đang bán chạy: Mercedes C300 AMG, xe Mercedes E300Mercedes S400 dòng sang trọng. Dòng xe Mercedes là dòng xe sang.(1/10 ->1/1)

Xe đã lưu
So sánh xe